8 ร้าน คาเฟ่ บางนา ที่สายคาเฟ่ต้องไม่พลาด

8 ร้าน คาเฟ่ บางนา ที่สายคาเฟ่ต้องไม่พลาด

คาเฟ่ บางนา ต้องมาแล้วจังหวะนี้ ค่าซิสเหล่าสายคาเฟ่ที่ห้ามพลาดเลย กับคาเฟ่ในย่านบางนา และพื้นที่คาบเกี่ยวใกล้เคียงอย่างสมุทรปราการ ที่เดี๋ยวนี้เริ่มมีคาเฟ่ที่จัดเต็มการตกแต่งร้านสวยที่หลายรูปแบบและหลากสไตล์มากขึ้น  วันหยุดพักผ่อนที่ใกล้จะถึงนี้ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ดีๆ มีมุมถ่ายรูปชิคๆ เอาไว้ลงไอจี  ต้องมาลองที่คาเฟ่ย่านบางนา อุดมสุข คือ อีกหนึ่งโซนที่ต้องหาเวลามาให้ได้เลยจ้า  วันนี้เราเลยรวบรวม 8 ร้านคาเฟ่ บางนา ที่สายคาเฟ่ต้องไม่พลาด  มาฝากกันจ้า

 1. TINPRESSO

ที่มา FB:TINPRESSO

TINPRESSO  ร้านคาเฟ่ บางนา  ร้านกาแฟเล็กๆ ในสไตล์โฮมมี่ ที่บรรยากาศอบอุ่น ที่เหมาะกับคอกาแฟเท่านั้น เรียกได้ว่าร้าน TINPRESSO เป็นศูนย์รวมของคนรักกาแฟเลย ร้านโดดเด่นเรื่องรสชาติ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะทางร้านมีการเลือกสรรค์เมล็ดพันธุ์ชั้นเยี่ยมจากทุกทั่วมุมโลกจากเจ้าของร้าน และทีมบาริสต้าที่ใส่ใจรายละเอียดการชงกาแฟ ที่จะนึกถึงผู้ดื่มเป็นหลัก และยังได้รับรางวัลการันตีมาแล้วอีกมากมาย การตกแต่งของร้าน เน้นให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ในสไตล์โมเดิร์น-ลอฟท์ เฟอร์นิเจอร์ในร้าน จะเน้นใช้วัสดุที่ทำจากเหล็ก หรือโลหะ ที่คงความเรียบง่ายแต่โครตเท่ห์ สำหรับใครที่มานั่งทำงานยาวๆ ทางร้านก็จะมีปลั๊กไฟ และ Wi-fi ไว้คอยให้บริการด้วยนะ  เอาเป็นว่าใครที่เป็นคอกาแฟคือห้ามพลาดร้านนี้

 • พิกัด 341/1 ซอย วชิรธรรมสาธิต 21 แขวง บางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260
 • BLISS MADE CAFÉ

ที่มา FB:blissmade.cafe

คาเฟ่สไตล์เกาหลีย่านบางนาที่ขอบอกว่าฮอตสุด ๆ เป็นคาเฟ่โทนสีขาว-เขียว ที่ด้านนอกทาสีเขียว ด้านในร้านใช้เฟอร์นิเจอร์สีเขียว มุมยอดนิยมที่ใครมาร้านนี้จะต้องถ่ายรูปคือด้านหน้าร้านที่เขามีเก้าอี้สีเขียววางไว้เป็นแลนด์มาร์กให้ได้ถ่ายรูปกันนั้นเองแต่ที่นั่งที่ร้านจะไม่ได้เยอะมากน้า ส่วนมากทางร้านเน้นแบบ Takeaway มากกว่าค่ะ และที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์คือ Caramel Crofile ที่รสชาติหวานกำลังดีและหอมกลิ่นคาราเมลเท็กซ์เจอร์ที่กรอบและนุ่มหนึบ ที่สำคัญทางร้านทำสดใหม่ทุกๆวันเลยน้า

 • พิกัด อยู่หน้าปากซอยบางนาตราด 38 เยื้อง ๆ กับเซ็นทรัลบางนา
 • Hi-p Coffee

ที่มา salehere

คาเฟ่ย่านเอแบคบางนา ที่ร้านเป็นสีขาวสบายตาแบบมินิมอล ด้านนอกล้มรอบไปด้วยต้นไม้  ร้าน Hi-p Coffee ที่นี่มีทั้งขนมหวาน และเมนูเครื่องดื่มสุดน่ารักมากมายให้เลือก เอาใจทั้งคนรักกาแฟ และแบบ Non Coffee กันไปเลย เข้ามาในร้านจะตกแต่งด้วยโต๊ะเก้าอี้สีน้ำตาลแบบไม้ และตัดด้วยเบาะสีแดง ทำให้ภายในร้านดูสดใสขึ้น

 • พิกัด 292 ซอยนัมเบอร์วัน ซอยนัมเบอร์วัน บางเสาธง  สมุทรปราการ
 • Gooseberry Coffee

ที่มา gourmetandcuisine

ภายนอกตัวร้านคาเฟ่มีโทนสีขาวตัดกับสีดำสไตล์ซิมโบลิค มีรูปวาดตามผนังแบบเก๋กู๊ดมากๆ ภายในร้านก็ตกแต่งเป็นโทนสีเข้ม เมนูที่เป็น Signature ของร้าน Gooseberry Coffee มีความพิเศษอยู่ที่มีโซดาเป็นส่วนผสมนั้นเองและวางมะยมเชื่อมเสียบไม้มาบนแก้ว ที่อร่อยและได้รสชาติหลายแบบเลย และคาเฟ่แห่งนี้กำลังเป็นที่พูดถึงมากที่สุดร้านนึง ณ เวลานี้ในย่านบางนา–ลาซาลเลย

 • พิกัด แบริ่ง 555/5 ถนน แบริ่ง – ลาซาล แขวง บางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
 • Red Brew

ที่มา paapaii

เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่อยู่ต้นๆ ซอยแบริ่ง การเดินทางมาจากสถานีรถไฟฟ้า “แบริ่ง” แล้วเข้ามาในซอยมาประมาณ 450 เมตร สังเกตง่าย ๆเลย ร้านจะตั้งอยู่ทางฝั่งขวามือการตกแต่งของคาเฟ่เป็นสไตล์ลอฟท์ มีลักษณะเป็นปูนเปลือย จะมีทั้งหมด 2 ชั้น และทางร้านได้มีการคัดสรรเมล็ดกาแฟชั้นดี หลากหลายสายพันธุ์ ให้ได้มาลองชิมกันและทางร้านมาในคอนเซ็ปต์ Specialty Coffee Bar

 • พิกัด  สุขุมวิท 107 ระหว่างซอยแบริ่ง 2 กับ 4 ใกล้ BTS สถานีแบริ่งเพียง 450 เมตร
 • Ploy’s Coffee and Bakery

ที่มา tripgether

คาเฟ่น่ารักๆ ในโทนสีขาวที่สุดอบอุ่น และตกแต่งในสไตล์บ้านน้อยที่เกิดจากความรักและความหลงใหลในการทำขนมของเจ้าของร้าน การตกแต่งของร้านเป็นแบบสไตล์โฮมมี่ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ ภายในร้านมีกระจกรอบด้านและมีม่านโปร่งสีขาวทำให้ในร้านดูกว้างและนั่งสบายไม่อึดอัดเลย เครื่องดื่มราคาไม่แพง และเสาร์-อาทิตย์ยังมีข้าวซอย ขนมจีนน้ำเงี้ยวด้วยน้า แต่ต้องรีบมาด้วยน้า เพราะหมดเร็วมาก

 • พิกัด  ซอยวัดบางปลา24 บางพลี สมุทรปราการ
 • Bangnanian

ที่มา facebook :bangnanian

ปิดท้ายกับ ร้านคาเฟ่ บางนา กับร้าน bangnanian ( บางนาเนี่ยน ) เป็นร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งแบบมินิมอล ที่ตัวอาคารสีขาวได้ตัดกับขอบสีเทาฟ้า และตัวอักษรสีดำของชื่อร้านที่โดดเด่นเห็นชัดเจน คาเฟ่ บางนาที่เป็นแลนมาร์คของชาวบางนา โดยตัวร้านมี 2 ชั้น ร้านนี้ถ้ามองจากข้างนอกก็รู้ได้เลยว่าสามารถมานั่งชิวได้  และมุมกระจกสุดฮิตสำหรับคนชอบถ่ายรูป

 • พิกัด 40/21 หมู่ 13 ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ
 • Huan cafe & bar

ที่มา facebook:huan.cafee

หวลคาเฟ่ ที่มีควมหอมหวลและกลิ่นอายของความมินิมอลในสไตล์ cozy ของตัวบ้านสีขาวที่ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้  ที่ร้านมีทั้ง indoor และมุม outdoor ด้านในร้านตกแต่งด้วยรูปภาพที่สีสันสดใส และมีโคมไฟต่าง ๆ ที่ร้านมีเกม Bingo และ Domino วางไว้ให้เล่นด้วยนะ มาพร้อมเครื่องดื่มสุดครีเอท และเมนูกาแฟที่สุดเข้มข้น ที่มีให้เลือกทั้งแบบ espresso และ filterเลย และที่สำคัญอย่าลืมชิมเบเกอรี่โฮมเมดสุดฟินด้วยน้า

 • พิกัด สุขุมวิท 101/1 ซอย วชิรธรรมสาธิต 30 แขวง บางนา เขต บางนา กรุงเทพมหานคร

Ufabet เว็บหลัก

Credit by : Ufabet