13 ร้าน คาเฟ่นครปฐม สวยชิคจนต้องแวะ

13 ร้าน คาเฟ่นครปฐม สวยชิคจนต้องแวะ

คาเฟ่นครปฐม ใครที่เบื่อคาเฟ่ในกรุงเทพแล้ว ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศไปจิบกาแฟ ถ่ายรูปเล่น หรือไปเดทกับแฟน ได้แบบไม่ต้องขับรถไกลกันเลย ไปใกล้ๆ แค่นครปฐมนี้เอง ที่เดี๋ยวนี้ก็มีร้านคาเฟ่ให้เลือกเพียบจนตาลายแล้วล่ะ ป่ะ…แท็กชวนเพื่อน อ้อนคุณแฟน แล้วไปกันเลย!

 1. Chata Thammachar

ที่มา www.facebook.com/tiewtookduan

คาเฟ่นครปฐม ร้านแรกที่เราอยากแนะนำต้องร้านนี้เลย Chata Thammachart (ชะตา ธรรมชาติ) ร้านอาหารที่อยู่ท่ามกลางทุ่งนา ในซอยวัดไร่ขิง 26 อำเภอสามพราน ร้านออกแบบศาลาคล้ายกับทรง งอบ เพื่อให้เข้ากับด้วยคอนเซ็ปต์ร้าน “อยู่กับธรรมชาติ อย่างเป็นธรรมชาติ” นั้นเองค่า และยังมี โซน “มอัฒจรรย์” ซึ่งเป็นคล้ายๆ กับอัศจรรย์เชียร์นั้นเอง ให้เราได้ไปนั่งพัก กินลม ชมวิว และทานของอร่อยๆ พร้อมกับชมทุ่งนาสีเขียวไปด้วย หูยย ฟินสุดๆ

 • After The Rain Coffee & Gallery

ที่มา food.trueid.net

จุดเด่นของที่นี่ คือกิจกรรมพายเรือกลางสวนสวนมะนาว มะพร้าว และต้นหมากนั้นเองค่า ใครที่ชอบอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ขอบอกเลยว่าที่นี่ค่อนข้างตอบโจทย์มากๆ พักผ่อนที่แท้ทรู และยังมีมุมให้นั่งชิลทั้งในห้องกระจกติดแอร์ไปอีก ร้านจะตั้งอยู่ที่ถนนพุทธมณฑลสาย 5 ทางเข้าวัดดอนหวายนั้นเองค่า

 • April Flavors Café

ที่มา facebook.com/TheSeekerFB และ pimolchannel

April Flavors Café  จะอยู่ที่จังหวัด นครปฐม สามพราน นี้เองค่า บรรยากาศภายในร้านคือดีย์มาก ตัวร้านมีหลายโซนให้เลือกชิลทั้งข้างนอกและข้างใน ข้างในจะเป็นห้องแอร์ที่มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ตัดกับผ้าม่านโปร่งสีขาว หน้าต่างใหญ่และเยอะ จะเน้นการใช้แสงจากธรรมชาติ และโซนข้างนอกที่ห้ามพลาดเลยคือ โซนต้นส้มนั้นเองค่า ฟีลดีมาก ถ่ายรูปได้ออกมาน่ารัก ธรรมชาติสุดๆ

 • Moo Yoo café

ที่มา today.line.me

คาเฟ่นครปฐม ที่เปิดใหม่เลยค่า ตั้งอยู่ที่ตำบลนราภิรมย์ อำเภอบางเลน เป็นคาเฟ่โทนสีขาว ตามสไตล์มินิมอล ที่อยู่กลางสนามหญ้านั้นเอง ตัวร้านเป็นกล่องสี่เหลี่ยมมีกระจกรอบด้าน ทำให้มองออกไปได้เห็นสนามหญ้าสีเขียวดูสบายตา รอบนอกของร้านมีมีการจัดวางโขดหิน ทำให้ดูฟีลเหมือนญี่ปุ่นเลย  เมนูโดนเด่นของทางร้านคือ ครัวซองต์ ที่ทางร้านได้ทำเอง และอบออกมาจากเตาสดใหม่ทุกวันเลย

 • Niagara N Garden

ที่มา  wheregugo

เป็นคาเฟ่นครปฐม ที่สุดอลังการมากๆๆๆๆ  เพราะได้ยกเอาเครื่องบินทั้งลำเป็นธีมในการตกแต่ง มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก เพราะพื้นที่ค่อนข้างกว้างเลยค่ะ และภายในเครื่องบินได้ถูกดัดแปลงให้เป็นโซนคาเฟ่ ที่บรรยากาศภายในเหมือนห้องโดยสารจริงๆ มีจุดนั่งเล่นริมน้ำตกที่ได้จำลองริมสระน้ำขนาดใหญ่ คาเฟ่ที่อยู่ในเครื่องบินพร้อมจุดไฮไลท์ที่สำคัญคือ การถ่ายรูปบนปีกเครื่องบิน และยังมีอีกหลายโซนที่น่าสนใจที่รอทุกคนอยู่นะคะ ที่นี่ตั้งอยู่ที่ ตำบลวังตะกู จังหวัดนครปฐม

 • คาลิน Calin Café

ที่มา facebook.com/Widsawaphatiew

Calin Cafe เพิ่งเปิดใหม่เมื่อต้นเดือนธันวาคม ปี 64  นี้เองค่า  ในส่วนของร้านร้านตกแต่งได้มินิมอล ส่วนใหญ่เน้นโทนขาว ตัดด้วยสีเขียว แดง น้ำตาล ที่ดูเป้นสไตล์ยุโรป อยู่ในกลางสวน ทำให้ร่มรื่น เข้ากับธรรมชาติมากๆ ร้านตั้งอยู่ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

 • SummerBloom Café

ที่มา  facebook.com/gocafethailand

มันดีย์มากกก กับคาเฟ่นครปฐม อย่าง Summer Bloom Cafe  ที่เอาใจชาวมินิมอลสุดที่ตัดสีผนังช่องหน้าต่างด้วยสีน้ำตาล และร้านใหญ่อลังการๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะมากกก และไฮไลท์สำคัญคือมุม “สวนเลม่อน” ที่อยู่ตรงโซน outdoor ด้านหลัง ที่ถ่ายสวยทุกมุม มาแค่วันเดียวลงรูปได้อีกครึ่งเดือนเลยล่ะ  ร้านอยู่ ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จ.นครปฐม

 • Simple Plan x River

ที่มา  mellowissue

คาเฟ่โกดังเก่าริมน้ำแม่ท่าจีน ที่เอาโกดังเก่าให้กลายเป็นคาเฟ่น่านั่งจิบกาแฟ และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศธรรมชาติ และสัมผัสเสน่ห์ของวิถีชีวิตริมแม่น้ำท่าจีนอีกด้วย ภายในร้านมีการตกแต่งแบบเรียบง่าย เงียบสงบ เหมาะกับมาสโลไลฟ์มากๆ ร้านเป็นแบบบOpen Air ที่กลัวร้อนรับรองไม่ร้อนแน่นอน เพราะมีลมโชยมาตลอดทุกทิศทาง เมนูเครื่องดื่มของที่นี่มีให้เลือกเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสด ของทานเล่น หรือเค้กที่เอาปราศจากไขมันทรานส์ 100 เปอร์เซ็นต์เลยเหมาะกับคนรักสุขภาพมากๆ ร้านตั้งอยู่ที่ ตำบล สัมปทวน อำเภอนครชัยศรี

 • Lemon Me Café

ที่มา  ecommirst

คาเฟ่ที่ถูกซ่อนตัวอยู่ในสวนมะนาว เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่กึ่งฟาร์มนั้นเองค่า ร้านนใช้โทนสีขาวตัดกับไม้  มีที่นั่งให้นั่งทั้งข้างนอกและข้างใน ด้านนอกก่อนถึงตัวร้านจะมีแปลงผักผลไม้ตลอดทางเดิน  ร้านค่อนข้างมีพื้นที่กว้างขวางมากๆ และด้านหลังของร้านก็ยังมีสวนส้มอีกด้วย แนะนำให้วันธรรมดานะคะ เพราะเสาร์อาทิตย์คนเยอะมากจริงๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ตำบล คลองโยง อำเภอพุทธมณฑล

 1. Memory House

ที่มา paiduaykan

Memory House สามพราน เป้นคาเฟ่ที่ตกแต่งได้ราวกับอยู่ในเทพนิยายเลยค่ะ คาเฟ่สุดน่ารักที่อยู่ติดริมแม่น้ำท่าจีน ในบรรยากาศสไตล์บ้านบ้านสีขาวกลางทุ่งหญ้า ต้องบอกว่าสถานที่กว้างมาก มุมถ่ายรูปเยอะ ไม่ซ้ำแบบกันเลยค่ะ มีมุมทั้งแบบ โซนแอร์และ ด้านนอก ตรงริมน้ำหรือแคมปิ้ง ทางร้านมีบริการแค่เครื่องดื่มและเบเกอรี่เท่านั้นน้า และมุมยอดฮิตของทางร้านคือมุมทุ่งหญ้าหลากสีสัน ที่ทางร้านนำหญ้าแห้งแล้วมาพ่นสี ให้เกิดสีสันต่างๆสวยงามนั้นเองค่า

 1. บ้านปายนา

ที่มา  painaidii

คาเฟ่ริมนาข้าว การตกแต่งของร้านที่นี่จะเน้นไปในโทนธรรมชาติ สวนทุ่งหญ้า ทุ่งนามาเต็ม นั่งรับลมชิวๆบนกระท่อมปลายนาให้อารมณ์แบบบ้านทุ่ง กับมุมยอยฮิตมุมมหาชนที่เดินเล่นกลางสะพานที่ทอดยาวออกไปตามทุ่งนาเขียวขจี โดยอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่สามารถนำไปกินที่ริมทุ่งนาได้อีกด้วย แนะนำให้มาช่วงเย็นนะคะก่อนแสงพระอาทิตย์ตก เพราะแสงช่วงเวลานี้คือสวยมาก  ร้านตั้งอยู่ที่ ตำบลลานตากฟ้า อ.นครชัยศรี ห่างจากวัดห้วยพลู ประมาณ 6 กม.

 1. Poss Monochrome

ที่มา facebook.com/possmonochrome

ทางร้าน Poss Monochrome ได้ตกแต่งทั้งร้านเป็นโทนสีขาว ตัดกับอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์สีดำ ดูสะอาดและเท่ในคราวเดียวกัน ส่วนเมนูเครื่องดื่มของที่นี่ก็มีให้เลือกเยอะ โดยเฉพาะกาแฟที่มีให้เลือกหลากหลายรสหลายแบบเลย ซึ่งทางร้านจะเป็นคนคั่วเมล็ดกาแฟเองเลยน้า แถมที่ร้านยังมีเมล็ดกาแฟขายอีกด้วย ร้านตั้งอยู่ที่ ถนนราชวิถี ตำบลพระปฐมเจดีย์

 1. Gokotta Coffee Roaster

ที่มา atkitchenmag

Gokotta Coffee Roaster ตัวร้านจะเป็นบ้านในโทนสีขาวที่ทรงสูง โดดเด่น มีตัว G สีน้ำตาลตัวใหญ่สะดุดตามากๆ ที่ร้านมีบริการแค่เครื่องดื่มแบบกาแฟและไม่เป็นกาแฟเลยค่ะ บรรยากาศภายในร้านจะเน้นการตกแต่งเป็นสไตล์มินิมอล ที่สีขาวที่ตัดกับสีน้ำตาล มีที่นั่งทั้งแบบหน้าบาร์ และแบบแยกโต๊ะ สามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบ ร้านตั้งอยู่ที่ซอยยิงเป้า 4 ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม Ufabet เว็บหลัก

Credit duduangs.com healthy-fits.com pay-smart.co deairecipe.com mymcafeeactivate.com

Credit by : Ufabet