10 คาเฟ่ทองหล่อ สวย น่านั่ง จิบกาแฟเกร๋ๆ

10 คาเฟ่ทองหล่อ สวย น่านั่ง จิบกาแฟเกร๋ๆ

คาเฟ่ทองหล่อ วันนี้ได้เวลาตะลุยคาเฟ่แล้วค่ะ  วันนี้เราจะพาไปบุกคาเฟ่ทองหล่อ  ที่เป็นอีกหนึ่งย่านในกรุงเทพ ที่มีคาเฟ่ร้านกาแฟเยอะแย่มากมายเลย วันหยุดสุดสัปดาห์นี้เราก็เลยจะพาทุกคนไปรู้จัก 10 คาเฟ่ทองหล่อ สวย น่านั่ง เดินทางสะดวก ใกล้บีทีเอส และหลากหลายสไตล์ที่น่าไปนั่งชิล จะจิบกาแฟ ถ่ายรูปเล่น หรือนั่งทำงาน  รับรองได้เลยว่าแต่ละร้านจะช่วยตอบโจทย์ชาวคาเฟ่แน่นอนค่ะ จะมีร้านไหนที่เราต้องรีบไปเช็คอินกันบ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่า

Greyhound café

ที่มา Facebook Greyhound cafe

Greyhound cafe สาขาที่ทองหล่อนี้จะมีโซนของ Dog Friendly ให้ด้วยน้า สามารถพาสุนัขมาที่ร้านได้เลย ส่วนใครที่กำลังหามุมสังสรรค์ ปาร์ตี้ ที่อยากจะรวมตัวกัน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนเก่า เพื่อนร่วมงาน หรือเลี้ยงต้อนรับ จะนัดรวมตัวกันมากแค่ไหนทางร้านก็พร้อมให้บริการเต็มที่ค่ะ ทางร้านมีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่มบริการเลยค่ะ  สำหรับ Special Menu นี้จะต้องถูกใจสายของหวานแน่นอนกับเมนูที่มีชื่อว่า ‘พุดดิ้งกล้วยตากราดซอสเบอร์รี่และบัตเตอร์สก๊อตซ์’ พุดดิ้งกล้วยตากสูตรพิเศษที่เสิร์ฟพร้อมกับซอสราสเบอร์รีและบัตเตอร์สก๊อตช์น้ำตาลมะพร้าว

 • พิกัด ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 โครงการ J.Avenue ซอย ทองหล่อ 15 (อยู่ห่างจาก BTS ประมาณ 1.5 กิโลเมตร) แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
 • เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00 น.

BitterSmith

ที่มา finkubfan

ตัวร้านจะตกแต่งสไตล์​มินิมอล​ และมีกลิ่นอายของความเกาหลี​ น่ารักๆ ร้าน  BitterSmith มีทั้งมุมด้านในที่ตัวร้านที่ตกแต่งด้วยดอกหญ้าและดอกไม้แห้งสวยๆ​ และมีมุมที่เป็นเรือนกระจกตกแต่งสไตล์​ tropical  มีพื้นที่ด้านนอกอารมณ์ glass house รับแสงแดดอ่อนๆ รวมไปถึงระเบียงรับลมที่ออกไปถ่ายรูปก็ดูดีเหลือเกิน ใครที่ชอบถ่ายรูปต้องมาให้ได้เลยน้า แล้วจะไม่ผิดหวัง อาหารก็มาในรูแปบบสไตล์ไทย-ฟิวชั่นหลากหลายรายการ และที่พลาดไม่ได้เลยคือ “Salmon Wow” เป็นเมนู Signature ของทางร้าน ที่รสชาติดีมากจริงๆ และทางร้านยังเป็นแบบ Pet friendly อีกด้วย

 • พิกัด  (ทองหล่อ ซอย 5 )88 ซ. สุขุมวิท 53 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
 • เปิดบริการทุกวัน 08:00 – 23:30 น.

Summer Bowl BKK

ที่มา Facebook Summer Bowl BKK

Summer Bowl คาเฟ่ทองหล่อ ที่เป็นคาเฟ่สไตล์ฮาวาย ที่เสิร์ฟด้วยเมนูสุขภาพจากผลไม้หลากหลายชนิด ซึ่งความพิเศษคือทุกเมนูจะไม่ใส่น้ำตาลเลย เด็ดมาก คาเฟ่ตั้งอยู่ใต้ตึกภายในซอยทองหล่อ 13 หน้าร้านโดนเด่นด้วยดีไซน์หน้าร้านสีชมพูและเพิงหลังคาที่ตกแต่งด้วยใบจาก เมื่อเดินเข้าไปในตัวร้านจะพบสีเพนท์ลายผู้หญิงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำร้านด้วยค่ะ พร้อมด้วยของตกแต่งต่าง ๆ ที่สื่อและบ่งบอกถึงความเป็นฮาวายทางร้านเน้นเสิร์ฟเมนู Smoothie Bowl เป็นหลักนะคะ  โดยเนื้อสมูตตี้จะทำมาจากอาซาอิ และเบอร์รี่จากทางตอนใต้ของอเมริกา กล้วยหอม และเบอร์รี่ปั่นรวมกันจนเนื้อเนียน และทางร้านยังมีเครื่องดื่มสุขภาพให้ได้ลองดื่มกันอีกด้วยน้า

 • พิกัด 251 ซ. สุขุมวิท 55 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
 • เปิดบริการทุกวัน 10:00-20:00 น.

H________dining

ที่มา Bkkmenu

ความหมายของชื่อร้าน H________dining ได้ถูกต่อยอดมาจากร้านเดิมของคำว่า Hands and Heart นั้นเองค่า ร้านนี้เป็นแบรนที่สองของร้าน Hands and Heart ร้านได้รีโนเวทบ้านหลังเก่าให้กลายเป็นคาเฟ่และร้านอาหารที่ล้อมรอบท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ด้วยการตกแต่งในสไตล์ มินิมอล ที่โดดเด่นด้วยโทนสีขาวสบายตา รวมถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลอ่อน ทางร้านมีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี และ All Day Breakfast รวมไปถึง Natural Wine ทำให้สามารถอิ่มอร่อยตลอดวันได้เลย    

 • พิกัด 2 ซอยแสงชัย แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 กรุงเทพมหานคร (ตั้งอยู่ที : บ้านเลขที่ 2 ซอยแสงชัย ถนนสุขุมวิท 28)
 • เปิดทุกวัน 7.30 – 22.00 น.

KOF

ที่มา gourmetandcuisine

สาขาทองหล่อ เป็นสาขาที่สอง สาขานี้จะมาในรูปแบบคาเฟ่ทองหล่อสไตล์มินิมอล ที่โทนสีออกเรียบๆ ฟีลคาเฟ่ญี่ปุ่น กระจกใสรอบด้าน และร้านนี้ยังมีบริการหลากหลายเครื่องดื่มที่สุดโดนใจมากๆ รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ แถมทางร้านยังเลือกใช้วัตถุดิบพรีเมียมเลย ไม่ว่าจะเป็นมัทฉะ เมล็ดกาแฟ และช็อกโกแลต ร้าน KOF มีเมนูดังหลายอย่าง เมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านคือ KOF Kone กาแฟลาเต้ในโคนไอติมเคลือบช็อกโกแลตเบลเยี่ยม เป็นอะไรที่น่ากินมากๆ

 • พิกัด 323 J Avenue ซ.สุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 08.00 – 20.00 น.

Roots

ที่มา edtguide

Roots Coffee ร้านกาแฟสำหรับคอกาแฟโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะที่นี่ขายแต่กาแฟเท่านั้นเอง จุดประสงค์หลักๆ ของเจ้าของร้านคือยากให้ที่นี้เป็นที่ผสมรวมกันระหว่างบาริสต้า ที่ให้ความรู้เรื่องกาแฟ ประสบการณ์ และความเข้าใจของลูกค้า ให้มาแลกเปลี่ยนกัน เมนูเครื่องดื่มกาแฟก็จะมีให้เลือกเมล็ดกาแฟอีกด้วยที่ให้รสชาติต่างกัน แม้จะสั่งชื่อเหมือนกัน

 • พิกัด  The Commons ถ.ทองหล่อ ซ.17 กรุงเทพฯ
 • ปิดบริการ : จันทร์ – ศุกร์ 08.00 – 17.30 น. / เสาร์ – อาทิตย์ 08.00 – 19.00 น

Niche Tea Café

ที่มา FB: KIN.TEE.NHA

Niche Tea Café   เป็นคาเฟ่มินิมอลที่มาในไสต์ญี่ปุ่น ชาเขียว ที่มีบรรยากาศสบายๆ อยู่ใจกลางกรุงย่านทองหล่อ ทางร้านเน้นการแต่งร้านด้วยโทนสีขาวสะอาดตา มีตวามเรียบง่ายตามสไตล์มินิมอล และเมนูของที่ร้านจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเมนูชาเขียวนั้นเองค่า ใครที่เป็นสายชาเขียวต้องเลิฟมากแน่ๆ เครื่องดื่มที่นี้จะทำแบบแก้วต่อแก้ว มีความสดใหม่ รสชาติจะมีส่วนผสมของชาเขียวผสมอยู่ด้วย Matcha Passion เป็นเมนูซิกเนเจอร์ชาเขียวแบบที่ เป็นชาเขียวไนโตรกับน้ำเสาวรส อร่อยมาก

 • พิกัด ซอย สุขุมวิท 36 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 – 19.00 น. (หยุดวันจันทร์)

Season Bangkok

ที่มา food.trueid.net

ร้านตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ 13 ค่ะ เดินทางจากBTS ลง BTS ทองหล่อ แล้วต่อรถเข้ามาประมาณ 5 นาทีก็ถึงหน้าร้านแล้วค่ะ สามารถจอดรถได้ตามตึกในซอยเลยค่า ร้านค่อนข้างโดดเด่นมากๆตั้งแต่หน้าร้านเลยค่ะ เพราะตกแต่งสถาปัตยกรรมแบบยุโรป ที่มีกลิ่นอายของความคลาสสิคอยู่เบาๆ ร้านตกแต่งได้ฟีลยูโรปมากๆตั้งแต่หน้าร้านจนข้างในเลยค่ะ และการเลือกใช้โทนสีของร้านก็คือดีย์  ดูลงตัวไปหมดเลย  ที่นั่งจะมีให้เลือกนั่งหลายโซนจะเป็นแบบโซฟา โต๊ะริมกระจก หรือจะที่บาร์ก็ได้ค่ะ แต่แสงที่บาร์คือสวยมาก

 • พิกัด 59/1 ซอยต่อศักดิ์ แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 09.00 – 18.00 น.

Ufabet เว็บหลัก

Credit by : Ufabet