11 คาเฟ่บางแสน ถ่ายรูปเพลิน ใกล้กรุงเทพ

11 คาเฟ่บางแสน ถ่ายรูปเพลิน ใกล้กรุงเทพ

คาเฟ่บางแสน ร้อนๆแบบนี้จะไปที่ไหนได้ เมษา หน้าร้อน ใกล้มาถึงแล้วจ้า  ร้อนๆแบบนี้ต้องไปรับลมทะเลกันหน่อยแล้ววว ไปจิบอะไรเย็นๆให้คลายความร้อน ไปเที่ยวทะเลและเติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดกันไปเลย  วันนี้เราเอาใจสายคาเฟ่กันค่า ด้วยการลิสต์  11 คาเฟ่บางแสน ถ่ายรูปเพลิน ใกล้กรุงเทพ มาให้ทุกคนได้ไปเที่ยว ถ่ายรูปมาลงอินสตราแกรมกันยาวๆไปเลยจ้า

Nomisuke Matcha

ที่มา banpeuan

เริ่มต้นกันที่ Nomisuke Matcha (โนะมิสุเกะ มัทฉะ) คาเฟ่บางแสนในสไตล์ญี่ปุ่น ที่ต้องบอกว่าถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง! แต่คนเยอะมากนะแม่ มุมมหาชนที่ทุกคนต้องถ่ายคือมุมทางม้าลายและสัญญาณไฟจราจรนั้นเองจ้า นอกจากนี้ยังมีตู้กดน้ำหรือม้านั่งสไตล์ญี่ปุ่น นอกจากการตกแต่งจะญี่ปุ่นแล้ว เมนูจากทางร้านก็ให้ฟีลลิ่งญี่ปุ่นสุดๆ ที่เครื่องดื่มเป็นชาเขียวมัทฉะ และขนมรูปปลาไทยากิที่มีทั้งไส้ถั่วแดงและคัสตาร์ดค่า อีกทั้งยังมีเมนูพร้อมเสิร์ฟอีกหลายเมนูความอร่อยให้ไปลองกันด้วยน้า พิกัดใกล้หาดวอนนภา 

 • พิกัด : ซอยบางแสนสาย 1 ตำบลแสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี (เซเว่นท้ายหาดวอน ตรงร้าน Freetime)

Triple_N

ที่มา facebook.com/tripleNbangsaen

Triple_N คาเฟ่บางแสน  ที่ใช้รถกระป้อหรือคอฟฟี่ทรัคสีฟ้าคันเล็กกะทัดรัดเป็นหน้าร้าน ตัวร้านจะตั้งอยู่ตรงริมหาดวอนนภา โดยทางร้านเป่ดเช้ามากน้าตั้งแต่หกโมงเลยและเปิดถึงช่วงสายๆ เท่านั้น ที่ร้านมีที่นั่งให้ตรงริมหาด บรรยากาศชิลเว่อร์ ~ และทางร้านมีเมล็ดกาแฟหลายชนิดเลยเช่น จอมทอง บราซิล โคลัมเบีย  MEDIUM DARK บราซิล(สำหรับสายเข้ม) 

 • พิกัด  ริมหาดวอนนภา ต.แสนสุข อ.เมืองฯ จ.ชลบุรี

White House Beach café

ที่มา th.readme.me และ food.trueid.net

White House Beach café เป็นคาเฟ่ริมชายหาดบางพระ ที่ศรีราชา เป็นบ้านไม้สีขาว 2 ชั้น ชั้นล่างจะเปิดให้บริการเป็นร้านอาหารและเครื่องดื่ม ส่วนชั้นบนเปิดบริการเป็นบาร์น้ำตอนกลางคืน มีที่นั่งทั้งข้างนอกและข้างใน  และที่พิเศษเลยคือที่นั่งริมทะเล และมุมถ่ายรูปที่เป็น Signature คือบันไดไม้สีขาวที่ยื่นออกไปจากชายหาด

 • พิกัด  สโมสรเดอะซีฟู๊ด 340 ม.2 ต.ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

Highway Café

ที่มา cafestorythailand

คาเฟ่บางแสนสุดริมชายหาดที่สีสดใสที่สุดในย่านบางแสนตอนนี้  โดดเด่นด้วยดีไซน์การตกแต่ง ในสไตล์ American Retro ใช้สีแดงเป็นหลักและตัดกับสีขาว ร้านสวยมากกดูดีทุกมุมเลย ร้านเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าไปถึง 3 ทุ่มเลยล่ะ ใครสะดวกช่วงเวลาไหนก็มาได้ตลอดเลย เพราะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม และอาหาร รวมไปถึงเมนูอาหารเช้าด้วยและใครที่เป็นสายเบอร์เกอร์ต้องไม่พลาดที่ร้านมีขายด้วยน้า  ร้านนี้ตั้งอยู่ติดหาดวอนบางแสนเลย

 • พิกัด ถ.บางแสนล่าง ซอย 4 ต.แสนสุข อ.เมือง ชลบุรี

Prave Café

ที่มา facebook.com/pravecafesriracha

คาเฟ่บรรยากาศดีติดทะเล ที่ให้เรามาจิบกาแฟและพักผ่อนสมองแบบชิลๆ หลีกหนีความวุ่นวายจากในเมือง  ทางร้านตกแต่งได้โดดเด่น สวยงามตามสไตล์ Loft ที่แฝงไปด้วยความ เรียบง่ายและคุมโทนด้วยความมินิมอล ในโทนสีขาวดำ ร้านมีกระจกใสรอบร้านเปิดรับแสงธรรมชาติให้ดูโปร่ง ร้านแบ่งเป็น 2 ชั้น ชั้นบนเป็นโซนเอสเพรสโซ่บาร์ และชั้นล่างเป็นโซนสโลว์บาร์

 • พิกัด 18 ถนน เจิมจอมพล อำเภอศรีราชา ชลบุรี

Hideout Beach Cafe & Bistro

ที่มา  facebook.com/Tiewyeannueng

คาเฟ่กึ่งร้านอาหารที่ใกล้ริมทะเล ตกแต่งด้วยสไตล์ฮาวาย พร้อมด้วยกระดานโต้คลื่น เก้าอี้ผ้าใบ และพร๊อบตกแต่งต่างๆที่เข้ากับธมร้านสุดๆ และยังมีโซฟา Beanbags ที่มาในธีมสีฟ้าขาว ตอนกลางคืนมีประดับแสงไฟทำให้เหมือนอยู่ปาร์ตี้ริมทะเลยเลยจ้า

 • พิกัด 49/61 บ้านไร่ดินแดง ซ.14 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

Rico Beach Cafe and Restaurant

ที่มา facebook.com/RicobeachBangsaen

คาเฟ่บานแสน แบบอะโลฮ่า สไตล์ฮาวายที่อยู่แถบหาดวอนนภานั้นเอง คาเฟ่ที่นี้ใช้โทนสีขาวฟ้าดูสดใสเหมาะกับริมทะเลมากๆ และยังแบ่งออกเป็น 4 โซนด้วยกัน คือ ทั้งวิวติดทะเลโซน outdoor หน้าร้าน, โซน indoor ในห้องแอร์, โซนสนามหญ้าหลังร้าน, และโซนดาดฟ้า มีให้เลือกหลายมุมถ่ายรูปเอาไปอวดเพื่อนๆได้อีกหลายวันเลย ที่นี่ยังเสิร์ฟทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน และอาหารอีกด้วย มาที่เดียวครบเลย

 • พิกัด ตั้งอยู่ปากซอยบางแสนล่าง ซอย 8 ถนนแนบหาดวอนนภา

Chamingo Café

ที่มา facebook.com/KIN.TEE.NHAI

Chamingo เปิดสาขาใหม่ที่บางแสนแล้วจ้า ต้องบอกว่าสาขานี้ดีย็มากแม่ เป็นคาเฟ่ที่มาในสไตล์บาหลี ฟีลของร้านมีความ อะโลฮ่า บาหลีและ ฮาวายสุดๆ ภายในร้านนี้นึกว่ายกชายหาดมาไว้ที่ ไหนจะต้นมะพร้า เก้าอี้ แม้กระทั้งเซริฟ์ก็มีน้า แต่ละมุมก็สวยเหมาะกับสายถ่ายรูปแน่นอน ถ้าแต่งตัวมาให้เข้ากับธีมร้าน รูปต้องปังสุดๆ เมนูที่ต้องลองของที่นี้คือ ชาไข่มุกซึ่งไข่มุกจะเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านเลย อร่อย เคี้ยวนุ่มหนึบ และหวานกำลังดี

 • พิกัด  ตรงข้ามกับเทศบาลเมืองบ้านสวน ถ.พระยาสัจจา-เมืองใหม่

  I SEA CREAM

ที่มา facebook.com/iseacream

I SEA CREAM  อีกหนึ่งคาเฟ่ย่านบางแสน ที่ร้านตกแต่งน่ารักมากๆ มีความตะมุตะมิสุดๆ เป็นคาเฟ่ไอติมติดริมทะเล นอกจากบรรยากาศชิล ๆ ติดริมทะเล แล้วยังมีมุมถ่ายรูปเอาไปโพสต์โซเชียลได้ เป็นร้านคาเฟ่ที่ได้ตั้งอยู่ ชั้น1 ตรงโรงแรม Marina Seaview Bangsaen เมนูเด็ดของร้านคือไอศกรีม และท๊อปปิ้งที่ราดลงบนไอศกรีมก็มีความน่ารักมากๆจนต้องยกนิ้วโป้งให้เลยและที่ร้านยังใช้คุ้กกี้โฮมเมดอีกด้วย

 • พิกัด ชั้น1 ด้านหลังของ โรงแรม Marina Seaview Bangsaen สุดหาดวอนนภา ตั้งอยู่ข้างๆ ablankcoffee

Red Temp Coffee

ที่มา wandeehouse

คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในบริเวณจุดชมวิวของเขาสามมุข ร้านมีจุดเด่นตรงที่มีจุดชมวิวมุมสูงที่เป็นหอคอย พอขึ้นไปแล้วก็จะได้เห็นวิวทะเลแบบสวยๆเลยล่ะ ภายในร้านได้ตกแต่งรอบๆ ให้เน้นเป็นกระจกให้แสงธรรมาชาติเข้ามา ดูปลอดโปร่งและเพื่อให้มองเห็นวิวทะเล นั่งจิบกาแฟ และกินขนมกันได้เพลินๆเลย

 • พิกัด  เขาสามมุก บางแสน จ.ชลบุรี

Chapter Koff

ที่มา food.trueid.net

Chapter Koff คาเฟ่สายฮีปเท่ๆที่ตั้งอยู่บนถนนข้าวหลามใกล้กับทะเลบางแสน ที่คุมโทนสีดำ และร้านล้อมรอบเต็มไปด้วยแคคตัสสวยๆ ใครที่ชอบแคคตัสต้องไม่พลาดเลยล่ะ เดินเข้าไปข้างในร้านจะมีสวนแคคตัส ที่ให้ไว้ถ่ายรูปกันชิคมากๆ  เมล็ดกาแฟของทางร้านมีให้เลือกสรรทั้งในประเทศและต่างประเทศ ยังรวมถึงเบเกอรี่ที่นำเข้า อย่างครัวซองค์ และเบเกอรี่อื่นๆ อีกมากมายกว่า 20 รายการต่อวันเลยค่ะ

 • พิกัด  ถนน ข้าวหลาม ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

Ufabet เว็บหลัก

Credit duduangs.com healthy-fits.com pay-smart.co deairecipe.com mymcafeeactivate.com

Credit by : Ufabet