คาเฟ่ บางแสน -พัทยา 13ร้านที่ต้องไปเชคอิน

คาเฟ่ บางแสน -พัทยา 13ร้านที่ต้องไปเชคอิน

คาเฟ่ บางแสน ตอนนี้หลายๆที่เริ่มเปิดให้เที่ยวกันแล้วจ้า และใครหลายๆคนก็คงอยากไปทะเลกัน พักผ่อนที่พักดีๆและไปกินอะไรอร่อยๆ ใครที่ไม่อยากเดินทางไกลก็คงเลือกไปบางแสนหรือพัทยากัน วันนี้ทางเราเลยจะมาขอเสนอแนะนำ 13 ร้านคาเฟ่ บางแสน -พัทยา ต้องไปเชคอิน รับรองว่าต้องถูกใจกันแน่นอน มาดูกันเลยยย

คาเฟ่ บางแสน Cocoa House

ที่มา www.facebook.com/cocoamyhouse

ร้าน Cocoa House เป็นคาเฟ่ บางแสนเล็กๆ ที่มีรูปแบบเป็นอาคารปูนสีขาวที่อยู่ริมทะเล ตัวร้านยังมีความคุมโทนแบบมินิมอลญี่ปุ่น  ทางร้านเป็นแบบ Take away นะคะ ไม่สามารถนั่งดื่มที่ร้านได้  โดยจะมีหน้าร้านตรงหน้าต่างเล็กๆให้เราสั่งเครื่องดื่มและรอรับจากบาริสต้าที่อยู่ด้านในเลย   มีเก้าอี้ให้นั่งชิลๆ ถ่ายรูปอยู่น้า แดดจะร้อนมากๆ แนะนำให้มาในช่วงเช้าหรือเย็นเลยจะดีกว่านะคะ  เมนูเครื่องดื่มของร้านมีทั้ง ชาเขียวมัทฉะ โกโก้ ชาไทย และอื่นๆอีกมากมายสั่งระดับความหวานได้เลยค่ะ

Chafe’

ที่มา www.facebook.com/chafebangsaen

ร้านคาเฟ่ บางแสน ที่เน้นชานมไข่มุก ในรูปแบบบริการให้ลูดค้ากดเองและตักเอง นั้นเองค่า ที่มีราคาเพียง 29 บาท เท่านั้นเอง ถูกมากเลยทุกคน โดยลูกค้าจะได้รับแก้ว แล้วไปตักเองได้เลยว่าจะเอาไข่มุกแบบไหนและท๊อปปิ้งแบบไหนตามใจที่เราชอบเองเลยค่ะ  ท๊อปปิ้งของทางร้านก็มีให้เลือกเยอะเลยค่ะมากกว่า 10 อย่างเลย ไม่ว่าจะ ไข่มุกน้ำผึ้งสีทอง ไข่มุกสีดำ ไข่มุกวานิลลาสีขาว หรือจะเป็นท็อปปิ้งอย่าง ลูกตาล วุ้นมะพร้าว ใครที่ชอบกินชาไข่มุกพุ่งตัวไปด่วนเลยค่ะ

บ้านต้นเค้ก

ที่มา www.facebook.com/BaanTonCake.Chonburi

บ้านต้นเค้ก คาเฟ่น่ารักตะมุตะมิ ที่เหมาะกับสาวๆที่ชอบทานเค้ก ที่ร้านจะมีเค้กให้เลือกทานหลากหลายรสชาติและหลายแบบเลยค่ะ  และก็ยังมีเบเกอรี่ด้วยน้าที่ทางร้านมีสูตรเป็นของตัวเองในสไตล์ Home Made  โดยเบเกอรี่ของร้านจะทำสดใหม่ทุกวัน และอร่อยมากๆค่ะ  ร้านยังมีมุมถ่ายรูปให้อีกด้วยน้า  เพราะตัวร้านมีบรรยากาศที่ร่มรื่นและสงบเหมาะกับถ่ายรูปในวันพักผ่อนแบบชิลๆได้เลย

Banlay Home Café

ที่มา www.finkubfan.com

คาเฟ่สไตล์แบบโฮมมี่ให้บรรยากาศชิลๆ ทางร้านมีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านชาวประมงนะคะ  และบรรยากาศโดยรอบก็มีความเป็นกันเองมาก ๆ ตัวร้านไม่ได้ติดริมหาดมากนะคะ แต่มีลมพัดและเย็นมากตลอดจากริมหน้าต่าง และที่ขาดไม่ได้กูมุมถ่ายรูปที่มีให้เลือกหลายมุมเลยล่ะ

Woowon

ที่มา www.facebook.com/woowon.bangsaen

คาเฟ่ริมทะเลแถวริมหาดวอนนภา บางแสน ที่เป็นรูปแบบบาร์ แนะนำให้มาตอนช่วงเย็นน้า  โดยทางร้านมีการตกแต่งแบบสไตล์ทรอปิคัล ที่มีซุ้มเครื่องดื่ม เก้าอี้ชายหาด และมีบาร์  ร้าน Woowon ที่นี่เหมาะสำหรับการนั่งชิลยามกลางคืนที่สุด แนะนำให้มาช่วงเย็นๆหรือช่วงที่พระอาทิตย์ตกนะ ทุกคนจะต้องร้อง ว้าวแน่นอน และเมนูอาหารที่เด็ดมากๆคืออาหารทะเลที่สดสุดๆ ใครที่ชอบสไตล์บีชคลับต้องมาร้านเลยน้า

TU TU beach

ที่มา www.sanook.com

Tutu Beach คาเฟ่ บางแสนสไตล์ฮาวายที่ฮอตฮิตมากๆ ที่ช่วงนี้จะเห็นคนไปเยอะๆสุดๆเพราะการตกแต่งแบบสดใสสไตล์หวานๆด้วยโต๊ะริมชายหาด ร่ม และบีนแบ็กที่เป็นสีชมพูสดใสกลางหาดทรายและริมชายหาดที่ตัดกับทะเลและท้องฟ้า มันดีย์มากแก ถ่ายรูปออกมาสวยมาก แสงดีเวอร์ ร้านจะอยู่ในซอยนาจอมเทียน แนะนำให้มาในวันธรรมดานะคะเพราะคนไม่เยอะ เลือกที่นั่งได้เลย แต่ถ้ามาวันหยุดจะต้องมีการแจกบัตรคิวกันด้วยน้า

Momiji Specialty Coffee

ที่มา www.gooutthailand.com

Momiji Specialty Coffee การตกแต่งของร้านจะเป็นในรูปแบบสวนญี่ปุ่น จุดเด่นๆ ของทางร้านจะเน้นไปที่ต้นไม้ให้ความร่มรื่น และสีเขียวของธรรมชาติ ที่ตกแต่งตัดด้วยงานไม้และปูพื้นด้วยหินให้ล้อมรอบตัวคาเฟ่ที่คุมโทนสีขาว ภายในร้านจะมีพื้นที่ลาน โล่ง  และยังมีทั้งโซนอินดอร์ และ เอาท์ดอร์ สามารถนำอาหารและเครื่องดื่มมานั่งในสวนได้ด้วยน้า

Seafood Club

ที่มา https://cafeviewdee.com

ร้านอาหารทะเลริมชายหาดอีกหนึ่งร้านที่รีวิวเยอะมากเลยค่า และร้านยังตกแต่งในสไตล์ Beach bar ที่มีสีสันสดใสอีกให้ฟีลเหมือนมาฮาวายเลยล่ะ ร้านจะถูกบางออกแบ่งออกเป็น 2 โซนนะคะ คือ ที่นั่งบริเวณทางเข้า และไม่ติดทะเล และอีกโซนเป็นโซนโต๊ะเก้าอี้ริมทะเล โซนนี้มีเป็นโซนยอดฮิตมากๆ ที่ถ้ามาในวันหยุดคนจะเยอะมากจนต้องรอคิวโต๊ะกันทีเดียว  และยังมีมุมออนเดอะบีชให้เราถ่ายรูปเล่นกันอีกด้วย โดยทางร้านได้จัดตกแต่งเซิร์ฟบอร์ดที่หลากสีสัน มุมถ่ายรูปเป็นป้ายบอกทางพร้อมเก้าอี้หวาย และยังมีชิงช้าอยู่กลางทะเล

Artory Cafe & Crafts

ที่มา https://1168group.com

คาเฟ่สุดคลูที่บรรยากาศดีมาก แถมยังติดทะเลบางแสนไปอี๊ก ต้องบอกว่าร้านนี้มีความเกาหลี๊เกาหลีมากแม่ ร้านมีความศิลปะและอาร์ทแฝงอยู่ในตัว ทางร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดกับน้ำเงินและมีสีเหลืองแซมๆ ไม่ว่าจะจานชาม พื้น หรือบันไดก็จะเป็นสีเหลือง และต้องบอกว่าใครเป็นสายถ่ายรูปจะต้องชอบร้านนี้ เพราะมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ทางร้านมีทั้งแบบ Indoor และเอาท์ดอร์เลยนะ ส่วนเอาท์ดอร์จะเป็นฟีลลิ่งแบบในสวน ร้านนี้จะมี สอง ชั้นนะ และเมนูของทางร้านจะมีแค่เครื่องดื่มและของหวานเท่านั้นนะ

Skoop Beach Café

ที่มา www.facebook.com/skoopbeachcafe

คาเฟ่พัทยาสุดคิ้วท์ที่อยู่ริมทะเล ร้านอยู่ในของโรงแรม Veranda Resort Pattaya นะบรรยากาศของร้านดีมากๆนะแถมยังอยู่ริมทะเล และมีสีสันสีเหลืองสดใสน่ารักมากๆ กับเมนูของทางร้านจะเป็นไอศกรีมแบบโฮมเมดรวมถึงของหวานอีกมากมาย และทีเด็ดคือถ้าใครอยากถ่ายรูปแบบฟีลไป picnic ริมทะเล ทางร้านเค้าก็มี set picnic ให้สั่งด้วยสวยนะ ในราคาที่ไม่ค่อยสูงมากนักอีกด้วย ใครมาพัทยาต้องอย่าลืมมาร้านนี้เลยนะ  

Sea Falcon Beachside Café

ที่มา www.facebook.com/lapakteaw

คาเฟ่ติดริมทะเลบรรยากาศสุดชิลล์ที่กำลังฮอตฮิตในตอนนี้เลย กับที่นี่ Sea Falcon ที่ทุกอย่างเป็นสีสันสดใสเน้นสีเหลืองที่ถ่ายรูปออกมาแล้วปังมาก ร้านตกแต่งด้วยโทนจะเป็นสีเหลืองขาว ไม่ว่าจะเตียงผ้าใบ ร่มชายหาด หรือบีนแบคนิ่มๆก็เป็นสีเหลืองสดใส ยิ่งช่วงอากาศสดใสร้านยิ่งสดใส สดชื่นมากเลยแม่ และยังมีชายหาดส่วนตัวให้ลงไปเล่นน้ำได้อีกด้วย  ทางร้านมีเมนูทั้ง เครื่องดื่ม กาแฟ ของทานเล่น และอาหารด้วยน้าา  แอบกระซิบมาช่วงเย็นจะฟินมากตอนพระอาทิตย์ตก แสงดีย์ไม่ไหว

Papa Beach Pattaya

ที่มา www.facebook.com/papabeachpattaya

ล่าสุดตอนนี้ทางร้านได้ทำมุมถ่ายรูปเป็นแบบ สวนกุหลาบกันแล้วนะ ต้องรีบไปกันแล้ว คาเฟ่สไตล์บาหลี ที่ฮอตฮิตตลอดกาล มีทุกช่วงวัยเลยที่มาร้านนี้ แล้วยิ่งพอเข้ามาในร้านนะ โอ้โหวนึกว่าอยู่ที่บาหลีเลยจ้า  เพราะทางร้านมีบรรยากาศดีมากที่สามารถเห็นวิวทะเล ไปนั่งรับลมทะเลแบบชิลๆได้เลย บรรยากาศในร้านก็ชิลมาก ร้านค่อนข้างกว้างขวางเลยนะคะ ที่นั่งเยอะมาก และมุมถ่ายรูปก็เยอะเช่นกันเพราะงั้นคนเลยเยอะมากเลยและ ที่นี่มีทั้งอาหารเครื่องดื่มหลากหลายที่ให้ลุกค้าได้เลือกตามต้องการ

Unnie Café

ที่มา https://food.trueid.net

Unnie คาเฟ่พัทยา ที่ได้ตั้งอยู่ฝั่งพัทยาใต้นั้นเอง ร้านจะโดดเด่นด้วยตึกทรงเหลี่ยมแนวยาวคุมโทนสีขาว หน้าร้านมีการตกแต่งเป็นทางข้ามถนนและมีตัวอักษรภาษาเกาหลีตัวใหญ่ มุมนี้ถือว่าเป็นมุมมหาชนของร้านเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ร้านยังลงดีเทลต่างๆ อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ หรือเก้าอี้นั่งที่กลมกลืนในโทนสีขาวเนื้อ และประตูทางโค้งที่ดูมินิมอลมาก  เมนูของร้านจะมีความน่ารักมุ้งมิ้งมากเหมือนสไตล์เกาหลีเลย ในส่วนของเครื่องดื่มจะมีทั้งแบบ coffee และ non-coffee และมีแบบโซดาที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นไปอีก

Credit By :
commentsmoives.com
fashiontrendth.co
cameragooru.com
lakewoodairductcleaning.com
goorucrypto.com
ComPlayOverwatch.com
pay-smart.co
outletmoncler.org
mymcafeeactivate.com
mixlifestyles.com

Credit by : Ufabet