8 คาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่  2565 ปีนี้ อย่าช้ารีบไปถ่ายรูปก่อนใคร

คาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่ 2565 อย่าช้ารีบไปถ่ายรูปก่อนใคร

อันยองค่าทุกคน วันนี้เราจะมาอัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่นครปฐมกันนะค่า ตอนนี้เรียกได้ว่าจังหวัดนครปฐมเนี้ย ที่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากจังหวัดใกล้กรุงเทพตอนนี้ได้มีคาเฟ่เปิดใหม่เยอะมากเลยทุกคน มีทุกแนว ทุกสไตล์เลย ทั้งเครื่องดื่มและอาหารก็อร่อยถูกใจสุดๆ และที่ถ่ายรูปก็เยอะมากแต่ละร้านโดนใจชาวคาเฟ่ฮอบปิ้งแน่นอน วันนี้ทางเราเลยจะมาแนะนำ 8 คาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่  2565 ที่ทางเราได้อัพเดทล่าสุดในปี 2565 กันเลยค่า บอกเลยว่าใครที่เป็นสายคาเฟ่ต้องห้ามพลาดแน่นอน เตรียมชุด เตรียมกล้องให้พร้อมแล้วไปกันเลยค่ะ

Puleun Café

ที่มา https://phueanlakma.com

คาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่  2565 ร้านแรกที่เราอยากแนะนำต้องร้านนี้เลยค่ะ ร้าน Puleun Café (พูรึน คาเฟ่) ที่อยู่แถวย่านบางเลน จังหวัดนครปฐม ร้านตกแต่งด้วยโทนสี ขาว น้ำเงินให้เข้ากับชื่อร้าน เพราะคำว่า Puleun จะมีความหมายว่า Blue ของภาษาอังกฤษที่จะแปลว่าสีน้ำเงิน เลยทำให้โทนร้านเป็นขาวน้ำเงิน การตกแต่งก็สไตล์มินิมอลเลยค่ะ น้อยแต่มาก ตกแต่งให้ดูสบายตาและภายในร้านก็จะมีมุมสวยๆเอาไว้ถ่ายรูปได้หลากหายมุมเลย ภายในร้านเมื่อเดินเข้าไป จะมีมุมเคาร์เตอร์บาร์ที่เอาไว้สั่งเครื่องดื่มตกแต่งด้วยลายหินอ่อน เก้าอี้ก็มีรูปแบบดีไซน์ดีที่เป็นแบบกระจกด้านหลังที่นั่ง ที่สามารถจะเอาไว้นั่งหรือถ่ายรูปก็ได้ เริ่ดมาก อีกฝั่งของทางร้านจะเป็นฟีลแบบตกแต่งมีความเป็นศิลปะนิดๆ และเก้าอี้ที่ทางร้านมีให้นั่งจะเป็นรูปแบบสแตนเลส นอกจากร้านจะดูมินิมอลแล้วยังแฝงไปด้วยความเก๋และความเท่ไปอี๊ก ทางร้านจะมีเครื่องดื่มที่หลากหลายทั้งสาย coffee และสาย non-coffee ที่เรียกได้ว่ามาแล้วจะไม่ผิดหวังเลย นอกจากเครื่องดื่มแล้วยังมีอาหารคาวและหวาน และเมนูที่แนะนำคือ เบเกิลแซลมอน ที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด

ที่อยู่ของร้าน : 22 Fitness นราภิรมย์ บางเลน จังหวัดนครปฐม

ร้านเปิดทุกวันอังคาร-อาทิตย์ (ปิดทุกวันจันทร์) เปิด 9.00 ถึง 18.00

Oracle Cafe

ที่มา https://cafestorythailand.com

คาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่  2565 ร้านที่สองที่เราจะแนะนำ เหมาะสำหรับสายมูเลย ใครสายมูจะต้องชอบ ถือว่าต้องเป็นคาเฟ่ดูดวงที่เป็นที่แรกในจังหวัดนครปฐมเลยก็ว่าได้ค่ะ ได้ฟีลดื่มเครื่องดื่มไปและดูดวงไปด้วย ได้ฟีลตื่นเต้นและสนุกไปด้วย มันดีมากๆการตกแต่งของทางร้านจะเน้นไปทางสไตล์ที่สีชมพูมีสีสันสดใส แทงบอลออนไลน์ ทำให้ดูมีชีวิตชีวา ที่ไม่ว่าจะมองไปทางมุมไหนๆก็ดูสดใสไปหมดเลย ดูน่ารักสุดๆ ทางหน้าร้านจะมีการตกแต่งในสไตล์ที่มีความญี่ปุ่นนิดๆ ที่สามารถถ่ายรูปได้ทั้งข้างนอกและข้างในเลย ร้านจะมีสองชั้นด้วยกันนะคะ ชั้นล่างเป็นคาเฟ่ ชั้นบนจะเป็นพื้นที่ไว้ดูดวงนั้นเอง ซึ่งชั้นสองจะสงบมาก มีความเป็นส่วนตัว ดูดวงได้แบบไม่รู้สึกอึดอัดเลย แม่หมอเจนนี่สามารถดูดวงได้ทั้งศาสตร์ไพ่ออราเคิล ไพ่ยิปซี เบอร์โทรศัพท์มือถือ ลูกเต๋าพยากรณ์ และหินมงคล บอกได้เลยว่าครบและแน่นมาก  ที่ร้านจะมีทั้งเมนูเครื่องดื่มและขนมหวาน และเมนูที่อยากแนะนำคือ ขนมไข่ ที่อร่อยมาก ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจเลย

ที่อยู่ของร้าน อยู่ซอยไร่ขิง 36 อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

เวลาเปิด – ปิด : วันธรรมดา เวลา 09.00 – 18.00 น., วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 09.00 – 19.00 น. โมงถึง 1 ทุ่ม (ร้านหยุดทุกวันพุธ)

Calin Café

ที่มา https://www.facebook.com/ourcalin

อีกหนึ่งคาเฟ่เปิดใหม่ที่เราอยากแนะนำ ที่สวยมากออกแนวยุโรปหน่อยๆ ที่คิดว่าใครมาต้องชอบโดยเฉพาะสายธรรมชาติ เพราะที่นี้มีต้นไม้ ดอกไม้ล้อมรอบร้าน ดูร่มรื่นทำให้เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจมากๆ บรรยากาศดีสุดๆ การตกแต่งร้านจะออกสไตล์เรียบๆ ดูสบายตา ใช้โทนสีสีขาว ตัวร้านจะเป็นลักษณะบ้านสีขาว และจุดไฮไลท์ของที่นี้คือบันไดวนตรงบ้านเลยค่ะ ห้ามพลาด ถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอน ภายในร้านจะมีทั้งโซนด้านนอกและด้านใน  ด้านนอกร้านจะมีสวน ซึ่งสามารถเดินเล่นและถ่ายรูปได้ตามสบายเลย และยังมีโต๊ะให้นั่งด้วยนะ อีกมุมที่น่าสนในด้านนนอกร้านคือมุมสะพานริมน้ำที่ไม่ควรพลาด ภายในร้านจะเป็นโทนขาว มีสีน้ำตาลตกแต่งเล็กน้อย แต่ข้างในแสงละมุนมากเลยนะ แนะนำให้มาช่วงเย็นๆนะคะเพราะตอนเย็นแสงสวยมาก ถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอน และร้านนี้ที่จอดรถค่อนข้างกว้างขวางเลย

ที่อยู่ของร้าน 5/2 ตำบลบางแก้วฟ้า อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม 73120

ร้านเปิดทุกวันพฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 9.30-17.30 น.

HAKO Cafe’n Glamping

ที่มา www.wongnai.com

คาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่  2565 ที่มาในรูปแบบของแคมป์ปิ้ง คาเฟ่ที่นี้ จะแบ่งแยกโซนชัดเจน ในสวนของคาเฟ่จะเข้ามานั่งดื่ม ถ่ายรูปได้ และที่ร้านยังมีให้เช่าซับบอร์ด และเรือคายัคให้เอาไว้พายเล่นในทะเลสาบ แต่มีการคิดค่าบริการเป็นรายชั่วโมงน้า ใครเบื่อๆแบบเดิมๆ ต้องลองมาคาเฟ่ที่นี้น้า ได้ฟีลไปอีกแบบ  

ที่อยู่ของร้าน  ถนน องค์การบริหารส่วนจังหวัด หมู่ 1 ตำบล หนองดินแดง เมือง นครปฐม 73000

เปิด09:00-17:00น (หยุดทุกวันจันทร์)

Autumn haus

ที่มา www.facebook.com/autumnhauscafe

อีกหนึ่งคาเฟ่เปิดใหม่ อยู่ในตัวเมืองของจังหวัดนครปฐมเลยค่ะ และการตกแต่งของคาเฟ่จะมีความน่ารักและตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลที่คุมโทนด้วยโทนสีขาวกับน้ำตาล ร้านค่อนข้างกว้าง  มีมุมถ่ายรูปให้เยอะเลย ที่ร้านจะมีทั้ง indoor และ outdoor ภายนอกร้านจะมีสวนที่ตกแต่งสไตล์แบบญี่ปุ่น และมุมยอดฮิตที่ต้องมาถ่ายรูปเลยคือมุมประตูโค้งที่จะมีต้นไม้อยู่ด้านหลัง  ที่ร้านมีทั้งขนมเค้กและเครื่องดื่ม

ที่อยู่ของร้าน   78/76 ต.ห้วยจรเข้ เทศบาลนคร นครปฐม 73000

เปิดทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์ (ปิดทุกวันจันทร์)

Summer Bloom Café

ที่มา www.facebook.com/krapaobanfanteiw

เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอล โทนขาวน้ำตาล และที่เด็ดสุดๆของมุมถ่ายรูปคือสวนส้มและเลมอน นั้นเองค่า ที่บอกเลยว่าถ้ามาแล้วจะชอบและถ่ายรูปรัวๆแน่นอน ภายในร้านเป็นโทนสีขาวตัดน้ำตาลที่สีไม้ของเฟอร์นิเจอร์  และยังมีหน้าต่างทรงกลมที่ให้ไปถ่ายรูปได้มุมที่แสงสวยมาก ทางร้านมีทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่มเลยค่ะ

ที่อยู่ของร้าน   นครปฐม ใกล้ ม.ราชภัฏนครปฐม

เปิดบริการ : จ.-ศ. 07:00-17:00, ส.-อา. 08:30-18:30 (ปิดวันพฤหัสบดี)

Dada Garden Cafe & Eatery

ที่มา https://th.worldorgs.com

เป็นคาเฟ่ในแบบโฮมคาเฟ่  ที่ร้านค่อนข้างกว้างขวางและมีพื้นที่มากเลยล่ะและยังมีมุมถ่ายรูปที่เยอะมากๆเลยค่ะ ที่ร้านมีทั้งด้านในและด้านนอก ด้านในจะเป็นโซนแอร์ ทางร้านมีทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มและเบเกอรี่เลยค่ะ มีครบทุกอย่าง และต้องยอมรับเลยค่ะว่าร้านนี้ทั้งเครื่องดื่มและอาหารอร่อยมาก ใครไปแล้วต้องติดใจแน่นอน

ที่อยู่ของร้าน   303/3 หมู่7 คลองใหม่, อำเภอสามพราน นครปฐม 73110

เปิด 09.00 – 17.00 น. (ปิดวันจันทร์)

Poss Monochrome

ที่มา www.facebook.com/possmonochrome

ร้าน Poss Monochrome ได้มีสไตล์การตกแต่งทั้งร้านที่เป็นโทนสีขาวและตัดด้วยสีดำ ทางร้านจะมีเครื่องดื่มหลากหลายเลยค่ะ โดยเฉพาะกาแฟ เพราะที่นี้ยังมีเมล็ดขายกาแฟด้วยอีกนะคะ และที่ร้านก็มีกาแฟหลากหลายรสชาติ เพราะได้มีการคั่วเมล็ดกาแฟเองอีกด้วย

ที่อยู่ของร้าน   94/8 ถนน ราชวิถี ตำบลพระปฐมเจดีย์ นครปฐม 73000

เปิดทุกวัน  จันทร์-ศุกร์ 7:00 – 18:00 น. เสาร์-อาทิตย์ 9:00 – 20:00 น.

Credit by : Ufabet