ร้านกาแฟเขาใหญ่ จัดอันดับ 5 ร้านกาแฟวิวอลังการ!

ร้านกาแฟเขาใหญ่ จัดอันดับ 5 ร้านกาแฟวิวอลังการ!

ร้านกาแฟเขาใหญ่ วันหยุดยาวนี้อยากไปพักผ่อนกันที่ไหนกันบ้างค่ะทุกคน

บางคนก็คงอยากไปทะเล ไปต่างประเทศ แต่ถ้าใครที่ชอบเที่ยวภูเขา ป่าไม้ ที่ใกล้กรุงเทพก็คงต้องที่เขาใหญ่กันใช่มั้ยล่ะที่ตอนนี้มีทั้งที่พัก ที่เที่ยว และคาเฟ่อันมากมายที่เปิดใหม่ที่ทั้งสวยและวิวดีสุดๆมีเยอะจนเลือกไม่ถูกกันเลยค่ะ และใครที่ชอบดื่มกาแฟก้ต้องพลาดเลยล่ะสำหรับที่เขาใหญ่ก็มีร้านอร่อยๆและวิวสวยอลังการสุดๆมีเยอะแยะเลยค่ะ  วันนี้ทางเราเลยได้รวบรวมและ จัดอันดับ 5 ร้านกาแฟเขาใหญ่ วิวอลังการ มาให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ  จะมีที่ไหน ร้านไหนบ้าง  ตามมาดูกันได้เลยค่ะ

ร้านกาแฟเขาใหญ่ Pirom Café

ร้านกาแฟเขาใหญ่

ที่มา www.facebook.com/Piromcafe

Pirom Café (ภิรมย์ คาเฟ่) เป็นร้านกาแฟเขาใหญ่ที่ได้รับความนิยมมาตลอดเลยค่ะ นอกจากเครื่องดื่มที่เป็นกาแฟจะอร่อยมากๆแล้ว ยังมีเครื่องดื่มชนิดอื่นๆให้ดื่มกันด้วยนะคะ ทางร้านมีการตกแต่งร้านเป็นรูปแบบอาคารสไตล์คอนเทมโพลารี่ ตัวร้านจะตกแต่งด้วยไม้สีน้ำตาลทำรูป ทรงออกมาเป็นแบบสามเหลี่ยมที่คล้ายกับโรงบ่มไวน์เลยค่ะ นอกจากตัวร้านจะสวยแล้วต้องบอกว่าพื้นที่รอบนอกสวยมากค่ะและมีความร่มรื่นเพราะล้อมรอบไปด้วยต้นไม่ ใบหย้า สีเขียวมุมถ่นรูปสุดฮิตที่ทุกคนชอบและดูป็นเอกลักษณ์สุดๆขอทางร้านก็ต้องเป็น มุมต้นชาฮกเกี้ยน ที่ได้มีการตัดตกแต่งไล่ระดับขึ้นไปที่ให้ดูเหมือนว่าอยู่ไร่ชานั้นเองค่ะ มุมนี้สามารถเดินเข้าไปถ่ายรูปตามร่องทางเดินได้เลยนะคะ  และอีกมุมหนึ่งที่เราชอบมากคือมุมริมทะเลสาบค่ะที่เราสามารถไปนั่งดื่มกาแฟพักผ่อนชิลๆกันได้เลย บรรยากาศดีมาก ข้างหน้ามีริมทะเลสาบและมองออกไปเห็นภูเขา เป็นวิวที่อลังการมากและมีความได้ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆเลยค่ะ    ทางร้านจะตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของ ภิรมย์ภักดี และจะอยู่ข้างในกึ่งไร่องุ่นนะคะ  ที่จอดรถค่อนข้างเยอะค่ะแต่แนะนำว่าให้ไปช่วงเย็นๆหรือวันธรรมดานะคะเพราะคนไม่เยอะมาก

ที่อยู่ของร้าน  : ม.5 ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา (โครงการภิรมย์ แอท วินยาร์ด)

เวลาเปิด – ปิดของร้าน : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.

Please Don’t Tell Khaoyai

ร้านกาแฟเขาใหญ่

ที่มา /www.facebook.com/PleaseDontTellKhoayai

ร้านกาแฟเขาใหญ่ ที่สุดแสนจะลึกลับค่ะ เพราะร้านได้ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขา เพราะร้านคาเฟ่ร้านนี้ได้ตั้งอยู่ในของหมู่บ้านมนตร์ลดานั้นเองค่ะ ที่และเพราะหมู่บ้านนี้ได้ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขา บนเส้นทางเขาใหญ่-วังน้ำเขียว ที่เลยมานิดนึงก็เป็นร้านแล้วค่ะ  การตกแต่งของตัวร้านจะเป็นสไตล์ลอฟท์ ที่เน้นให้เขากับธรรมชาติ ให้ดูอบอุ่น พื้นที่ทางร้านค่อนข้างใหญ่และกว้างขวาง มีมุมโซนให้นั่งหลายมุมเลยค่ะ แต่มุมยอดฮิตเลยต้องเป็นมุมที่นั่งตรงริมระเบียงที่จะมองเห็นวิวภูเขาที่อยู่ด้านหน้า เรียกได้ว่าเป็นมุมที่ฮอตฮิตคนชอบถ่ายรูปและไปนั่งกันเลยค่ะ เพราะวิวอลังการ สวยงามที่เกิดจากธรรมชาติล้วนๆ ทางร้านมีทั้งอาหาร เครื่องดื่มและของหวานที่เอาไว้ให้บริการนะคะ   แนะนำให้ไปช่วงเช้าหรือเย็นนะคะเพราะอากาศไม่ร้อนมากและช่วงเวลาที่บอกแสงจะสวยมากเลยล่ะ

ที่อยู่ของร้าน  :ในโครงการ มนต์ลดาเขาใหญ่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด – ปิดของร้าน :เปิดให้บริการ 08.30 – 17.30 น และ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ปิดเวลา 19.30 น

Bucolic

ร้านกาแฟเขาใหญ่

ที่มา www.facebook.com/bucolickhaoyai

ร้านกาแฟเขาใหญ่ อีกหนึ่งร้านที่เราอยากแนะนำให้รู้จักกันค่ะ เป็นร้านที่นอกจากจะมีเครื่องดื่มที่อร่อยแล้ว ทางร้านยังมีการบริการที่ใส่ใจลูกค้าและมีมุมถ่ายรูปที่สุดอลังการมากๆที่ใครไปแล้วต่างบอกว่าชอบและติดใจอยากกลับไปอีก  นั้นคือร้าน  Bucolic อ่านว่า บู•โค•ลิค ทางร้านมีความหมายว่า เงียบสงบ นั้นเองค่ะ  ทางร้านคาเฟ่ที่ไว้สั่งเครื่องดื่มและนั่งในโซนห้องแอร์จะเป็นแบบ Glass House  ที่จัดตกแต่งรูปทรงดูแปลกตาแต่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทำให้เข้ากับบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยภูเขาและต้นไม้ และภายในร้านก็ได้ตกแต่งคุมโทนด้วยสีขาว ที่ตัดกับสีไม้ ที่ทำให้ได้ฟีลแบบญี่ปุ่นๆ ที่ทำให้ดูละมุน สบายตา และที่ร้านก็ได้จัดที่นั่งไว้รองรับให้ลูกค้าได้หลายโต๊ะเลยค่ะ  ภายในร้านค่อนข้างกว้างขวางทำให้ไม่ค่อยอึดอัดเท่าไหร่ค่ะ และวิวสุดฮอตฮิตที่ทุกคนชอบคือมุมหลังร้านที่มีทั้งสวน ต้นไม้ใหญ่ ทางเดินสวยๆ ภูเขา  และบึงน้ำ ที่พอได้ไปนั่งถ่ายรูปนอกจากรูปจะปังแล้วยังได้สูดอากาศบริสุทธิ์อีกด้วยอีกนะคะ เหมาะกับการผักพ่อนมากๆเลยล่ะค่ะ

ที่อยู่ของร้าน  : 11 หมู่ 18 ตำบลหมูสี อำเภออำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิด – ปิดของร้าน : 9.00 -17.00 น.

EL Cafe Khaoyai

ร้านกาแฟเขาใหญ่

ที่มา www.facebook.com/elcafekhaoyai

EL Cafe Khaoyai (เอล คาเฟ่ เขาใหญ่) เป็นคาเฟ่เขาใหญ่ที่เปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี้เองค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ที่ค่อนข้างจะต้องเดินทางเข้าไปไกลหน่อยจากถนนใหญ่แต่บอกได้เลยว่าเข้ามาแล้วคุ้ม ร้านบรรยากาศดีมากเหมือนมาเที่ยวคาเฟ่แบบฟีลในป่าเลยค่ะ รูแปบบร้านจะคุมโทนสีขาวและตัดด้วยสีไม้ของเฟอร์นิเจอร์  ที่ร้านมีการจัดโซนที่นั่งได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ กระจายไปตามจุดต่างๆ ทำให้ไม่แออัดนั่งสบายๆ ชิวๆกันได้เลย   และวิวตรงข้ามกับร้านต้องขอบอกว่าสวยสุดๆเพราะ เพราะเป็นที่ตั้งของโครงการบ้าน Creton hills  ที่ล้อมรอบด้วยภูเขา และที่ด้านหน้าเป็นวิวทะเลสาบที่มีทุ่งดอกไม้  วิวดีสุดๆ  ทางร้านมีทั้งเครื่องดื่มกาแฟและไม่กาแฟนะคะ สำหรับใครที่ชอบดื่มกาแฟ รับรองไม่ผิดหวัง สามารถเลือกระดับความเข้มข้นได้ด้วยน้า

ที่อยู่ของร้าน  :  ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด – ปิดของร้าน : เปิดทุกวัน 08.30-17.30

TARA CAFE’ Khaoyai

ร้านกาแฟเขาใหญ่

ที่มา  www.facebook.com/taracafe

ร้านคาเฟ่เขาใหญ่ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสุดๆ เป็นร้านคาเฟ่กึ่งร้านอาหารที่จะเห็นได้ว่าส่วนมากจะมากันเป็นครอบครัวเลยค่ะ ที่นี้นอกจากกาแฟที่เด็ดแล้วยังมีเครื่องดื่มชนิดอื่นๆ อีกนะคะ ทั้งอาหารคาว เบเกอรี่ ของทานเล่น เรียกได้ว่ามาร้านนี้ร้านเดียวก็อิ่มสุดๆแล้วค่ะ  ที่ร้านจะมีทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์เลยนะคะ  และโซนสุดยอดนิยมอีกหนึ่งโซนคือโซนที่นั่งติดกับริมธารแม่น้ำ ที่สามารถนั่งห้อยขาเล่นและฟังเสียงน้ำไหลผ่าน ขณะดื่มกาแฟ ได้ฟีลสุดๆเลยค่ะ ที่ร้านยังรายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวทำให้บรรยากาศดูร่มรื่นเหมือนได้ฟีลไปเที่ยวน้ำตกเลยค่ะ ช่วงเช้าจะอากาศดีมากและคนไม่ค่อยเยอะแนะนำให้ไปช่วงนี้จะดีกว่านะคะ

ที่อยู่ของร้าน  :  เลขที่ 1 ม.5 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชศรีมา

เวลาเปิด – ปิดของร้าน :เปิดให้บริการวันเสาร์ และอาทิตย์ เวลา 08.30 น. ถึง 17.00 น. และวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 09.00 ถึง 17.00 น. ไม่มีวันหยุด

Credit By :
commentsmoives.com
fashiontrendth.co
cameragooru.com
lakewoodairductcleaning.com
goorucrypto.com
ComPlayOverwatch.com
pay-smart.co
outletmoncler.org
mymcafeeactivate.com
mixlifestyles.com

Credit by : Ufabet