คาเฟ่กาญจนบุรี เปิดใหม่ พร้อมเช็คอิน 2022

คาเฟ่กาญจนบุรี เปิดใหม่ พร้อมเช็คอิน 2022

คาเฟ่กาญจนบุรี เปิดใหม่ ถ้าพูดถึงภาคตะวันตกของประเทศมีใครคิดถึงจังหวัดกาญจนบุรีกันอยู่บ้าง เป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับที่สองรองมาจากนครราชสีมาหรือที่ทุกคนชอบไปเขาใหญ่กันนั้นเอง สำหรับเพื่อนคนไหนที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศแต่ยังชอบธรรมชาติ ภูเขา แม่น้ำ จังหวัดกาญจนบุรีเป็นอีกที่ที่อยากจะแนะนำไปเลย เพราะนอกจากจะมีสถานที่สวยๆเน้นธรรมชาติให้เพื่อนๆได้ใช้วันหยุดไปกับการพักผ่อนแล้ว

ยังมีสถานที่ที่เหล่านักชอบถ่ายรูป ชอบนั่งชิลๆเน้นเก็บบรรยากาศก็คือคาเฟ่นั้นเอง เมืองที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทำให้นักท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศเลือกที่จะมาพักผ่อนกันที่กาญจนบุรี ทำให้ในปัจจุบันมีคาเฟ่ที่เปิดใหม่ในปี 2022 เยอะมาก เพื่อรองรับคนที่ชอบคาเฟ่โดยเฉพาะ มีให้เลือกสรรหลากหลายสไตล์ ให้ถ่ายรูป นั่งจิบกาแฟ เม้ามอยกับแก๊งเพื่อนกันแบบเพลินๆ วันนี้แอดจึงจะมาแนะนำคาเฟ่กาญจนบุรี เปิดใหม่ ว่าจะมีที่ไหนบ้าง และสไตล์ของแต่ละร้านนั้นเป็นอย่างไร

ปักหมุด 5 คาเฟ่กาญจนบุรี เปิดใหม่ บรรยากาศน่านั่ง เหมาะกับวันหยุด ในปี 2022

            ในวันหยุดที่ขับรถไปไม่ถึง 2 ชั่วโมงไปรับลมและอากาศของธรรมชาติที่แท้จริงจากเมืองกาญจนบุรี ทั้งภูเขา แม่น้ำ ทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติของจริง และยังมีร้านคาเฟ่ที่ตอบโจทย์สายกิน สายถ่ายรูป นั่งชิล วันนี้แอดจึงจะพาเพื่อนๆไปดูว่าจะมีร้านไหนที่เป็นคาเฟ่กาญจนบุรี เปิดใหม่ในปี 2022 กันบ้าง ไปดูกันเลย

1. Tongkan Cafe’

            Tongkan Cafe’ คาเฟ่แรกที่อยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี โดยตัวร้านตกแต่งสไตล์บาหลี เน้นธรรมชาติที่ตกแต่งด้วยต้นไม้ของตัวบริเวณรอบร้าน และยังติดกับแม่น้ำแควอีกด้วย มีพื้นที่ของแพที่อยู่บนแม่น้ำบอกเลยว่าตอนที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดินแสงที่สาดส่องเข้ามา ถ่ายรูปสวยมาก บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ เหมาะสำหรับทั้งแก๊งเพื่อน และครอบครัวเลย หรือใครจะพาแฟนมาสร้างบรรยากาศก็ได้เหมือนกัน เพราะทางร้านนอกจะมีเมนูเครื่องดื่มและขนมเหมือนคาเฟ่ทั่วไปแล้ว ยังมีเมนูอาหารคาว ซึ่งเมนูอาหารใต้เค้าว่าทีเด็ดเลยทุกคน ใครกำลังมองหาร้านอาหารหรือร้านคาเฟ่แบบควบสองเลย แนะนำที่นี้เลย ไม่อยากตกเทรนก็รีบปักหมุดมาเลย

เวลาเปิด – ปิด : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

พิกัด : https://goo.gl/maps/TwGvMnNntkxWhg7k7

2. chandaracafe

คาเฟ่กาญจนบุรี เปิดใหม่

            Chandaracafe คาเฟ่ที่เอาใจคนรักการถ่ายรูปสุดๆ เพราะมากับสไตล์เกาหลีแบบมินิมอล เน้นโทนสีขาวที่ดูคลีนตา มีการตกแต่งที่แบ่งเป็นหลายๆมุมเพื่อให้คนที่แวะเวียนมา สามารถเลือกถ่ายรูปได้ทั้ง indoor ที่เน้นความเรียบง่ายแต่ยังดูสาวเกาหลีอยู่มีโซนมุมดอกไม้ให้สาวๆที่อยากเป็นสาวหวานหนึ่งกรุบด้วย และโซน outdoor ก็มีมุมที่หลากหลายมากๆ เรียกได้ว่าเกือบรอบร้านเลย ที่เด่นๆก็จะเป็นมุมกระจกวงกลมที่มีเก้าอี้ให้นั่งถ่ายดูมินิมอลสุดๆ ใครสู้แดดไหวก็จัดนอกร้านกันได้เลย โดยเฉพาะแสงตอนช่วงบ่ายสามเป็นต้นไปกำลังดีมากๆเหมาะกับการรับแสงธรรมชาติสุดๆ ส่วนในเรื่องของเครื่องก็มีแบบทั้ง coffee และ non-coffee เลย ส่วนในเรื่องของขนมก็มีให้เลือกหลากหลายอีกด้วย ใครสายเกาหลีร้านนี้ตอบโจทย์เอามากๆเลย

เวลาเปิด – ปิด : เปิดบริการทุกวันยกเว้นวันพุธ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.

พิกัด : https://goo.gl/maps/Sv7wQGhUiVzujvWD9

3. Sixteen Cafe In Farm

คาเฟ่กาญจนบุรี เปิดใหม่

            Sixteen Cafe In Farm อีกคาเฟ่ในกาญจนบุรีที่เรียกได้ว่าแกะกล่องแบบสดๆร้อนในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเลย มากาญทั้งที่ก็ต้องเน้นธรรมชาติใช่ไหมทุกคน เพราะคาเฟ่แห่งนี้ติดกับฟาร์มเลยล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติแบบสุดๆ แต่ในตัวร้านนั้นมากับสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีขาว น้ำตาล ให้เกิดความรู้สึกอบอุ่นดูแล้วเพลินตาบวกกับเครื่องดื่มและขนมทางร้านก็มีให้บริการ ตัวจุดเด่นต้องเป็นริมหน้าต่างแสงอ่อนๆที่กระทบลงมาเป็นอะไรที่เข้ากันดีมากสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป และที่ขาดไม่ได้ทุกคนร้านมีบริการหมูกระทะด้วย ตอบโจทย์สายกินสายเที่ยวในเวลาเดียวโคตรคุ้มเลย กินไปดูธรรมชาติไป ไม่ต้องไปถึงบนดอยเลยทุกคน บรรยากาศคือดีสุดๆเลย

เวลาเปิด – ปิด : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 – 21.30 น.

พิกัด : https://goo.gl/maps/BbpiVLpmHiwYNeos7

4. My Haus Café Kanchanaburi

คาเฟ่กาญจนบุรี เปิดใหม่

            My Haus Café ร้านเปิดใหม่ที่เอาใจคนกาญจนบุรีไม่ต้องเดินทางไปไกลที่ได้กลิ่นอายความเป็นทะเล ได้สัมผัสทั้งภูเขา แม่น้ำ ทางร้านเลยจัดให้ความเป็น beach ที่ลงตัวมากๆ โดยตัวร้านจะตกแต่งสไตล์มินิมอลที่เน้นโทนสีน้ำตาลและสีขาวให้ดูบาหลีที่ตัดกับฟางและไม้ไผ่ของตัวนอกร้าน ใครสู้แดดไม่ไหวขอบายในร้านเป็นติดแอร์มีมุมเล็กๆให้นั่งและถ่ายรูปได้ด้วย และนอกร้านเรียกได้ว่าตัดเต็มแบบสุดๆ เพราะมีหลายโซนให้เลือกถ่ายรูปกันแบบรัวๆเลยจ้า โซนbeach เซิฟบอร์ด ความเก้าอี้ที่ต้องนั่งริมชายหาด โซนแคมป์ปิ้ง และอีกหลายโซนมากทุกคน เป็นอีกร้านที่น่ารักมากๆ และพึ่งเปิดใหม่ด้วยใครไม่อยากตกเทรนก็อย่าลืมมาปักหมุดกันนะ และยังมีเครื่องดื่มทั้ง coffee และ non-coffee และมีขนมเค้กให้ทานอีกเยอะด้วย

เวลาเปิด – ปิด : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 – 18.00 น. เสาร์ – อาทิตย์ ปิด 19.00 น.

พิกัด : https://goo.gl/maps/raGkYgMPnJ21vbXL7

5. THE KeeRee

            THE KeeRee ใครสายธรรมชาติมาทางนี้เลยทุกคน เพราะตัวร้านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแบบเรียกได้ว่าธรรมชาติตะโกนมาก เป็นคาเฟ่ที่ติดภูเขา เอาใจคนรักธรรมชาติสุดๆ ตัดกับตัวร้านที่ภายนอกดูฟีลยุโรปๆสีขาวกับหลังคาสีดำ มีกระจกรอบร้านให้ฟีลคาเฟ่ในสวน ส่วนในร้านนั้นเป็นการตกแต่งใช้เน้นโทนสีขาวและสีน้ำตาลที่ดูตัดกับตัวนอกร้านสุดๆ ไม่อยากคิดสภาพอากาศที่ฝนตกเบาๆจะโรแมนติกขนาดไหนบวกกับทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มและขนมไว้ทานเล่นกันอีกด้วย ใครที่แวะเวียนผ่านมากาญจนบุรีชอบคาเฟ่แนวธรรมชาติก็อย่าลืมแวะมานั่งเก็บบรรยากาศที่หาไม่ค่อยได้ในกรุงเทพสักเท่าไร เหมาะกับวันหยุดสบายๆมากเลย

เวลาเปิด – ปิด : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. เสาร์ – อาทิตย์ เปิด 09.00 น.

พิกัด : https://goo.gl/maps/5tZYLYnLL68K83DR7

            เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเหล่าวัยรุ่นที่รักคาเฟ่ แต่ละร้านบอกเลยว่าห้ามพลาดสุดๆ ใครที่กลัวจะตกเทรนต้องรีบไปเช็คอิน 5คาเฟ่กาญจนบุรี เปิดใหม่แล้วนะ เพราะแต่ละร้านนั้นมีสไตล์ที่แตกต่างกันอย่างมาก เพื่อนคนไหนชอบแนวไหนก็อย่าลืมลองแวะเวียนไปร้านนั้นกันเยอะๆนะ

Credit by : Ufabet