6 คาเฟ่ มินิมอล ญี่ปุ่น อบอุ่นถ่ายรูปสวย

6 คาเฟ่ มินิมอล ญี่ปุ่น อบอุ่นถ่ายรูปสวย

คาเฟ่ มินิมอล ญี่ปุ่น นอก จากจะมีคาเฟ่มินิมอลสไตล์เกาหลีแล้ว ก็ยังมีคาเฟ่มินิมอลสไตล์ญี่ปุ่นอีกด้วยน้า ที่โทนร้านจะเน้นความอบอุ่นดูสบายตา ที่ใช้โทนสีไม้สลับขาว ทำให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สายคาเฟ่ฮอปปิ้งที่ได้ไปแล้วไม่ว่าจะเป็นอาหารและขนม ต่างก็ชวนให้รู้สึกเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยล่ะ และวันนี้เราได้รวบรวมนำมาฝากกันให้ได้รู้จัก

Sisterhood Café

ที่มา FB:sisterhood.cafe

Sisterhood Café  ที่อยู่ย่านบางใหญ่ ทางร้านเป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่ไม่ว่ามองไปทางไหนก็ดูมินิมอลใครที่เป็นสายถ่ายรูปขอบอกเลยว่าต้องมา นี้ทีการจัดมุมให้แสงธรรชาติเข้าทุกทิศทางเลย ทำให้ดูสบายตา ทางด้านเครื่องดื่มของร้าน คุณลูกค้าจะสามารถเลือกเมล็ดกาแฟเองได้อีกด้วย เพราะทางร้านเค้ามีเมล็ดคั่วเข้ม เมล็ดคั่วกลาง และเมล็ดพิเศษที่ทางร้านคัดมาให้คอกาแฟได้ลองกันค่ะ เมนูเค้กของทางร้านก็น่าทานไม่ว่าจะเป็น Macadamia coffee cake, Nutella brownie หรือจะเป็น Strawberry crape cake ทางร้านมีที่จอดรถให้ค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ใครที่ชอบคาเฟ่ มินิมอล ญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดมาเชคอินที่นี้น้า

 • พิกัด  53/75 หมู่ 15 ซอยสันติธรรม 2 ตำบลบางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี
 • เปิดบริการ : 08.30 – 18.00 น. (เปิดเฉพาะวันศุกร์ – วันอาทิตย์)

Niche Tea Café

ที่มา FB:KIN.TEE.NHAI

Niche Tea Café   เป็นคาเฟ่ มินิมอล ญี่ปุ่น ชาเขียว ที่มีบรรยากาศสบายๆ อยู่ใจกลางกรุงย่านทองหล่อ ทางร้านเน้นการแต่งร้านด้วยโทนสีขาวสะอาดตา มีตวามเรียบง่ายตามสไตล์มินิมอล และเมนูของที่ร้านจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเมนูชาเขียวนั้นเองค่า ใครที่เป็นสายชาเขียวต้องเลิฟมากแน่ๆ เครื่องดื่มที่นี้จะทำแบบแก้วต่อแก้ว มีความสดใหม่ รสชาติจะมีส่วนผสมของชาเขียวผสมอยู่ด้วย Matcha Passion เป็นเมนูซิกเนเจอร์ชาเขียวแบบที่ เป็นชาเขียวไนโตรกับน้ำเสาวรส อร่อยมาก นอกจากเครื่องดื่มก็มีขนม Matcha Terrine ของหวานที่มีรสชาติชาเขียวเข้มข้นถึงใจ เนื้อชาเขียวคือดีย์ เนียนนุ่ม ละมุน ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับแครกเกอร์ พูดได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่ได้รวบรวมความอร่อยของชาเขียวมาไว้ที่นี้เลยค่า

 • พิกัด ซอย สุขุมวิท 36 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 – 19.00 น. (หยุดวันจันทร์)

ING Craft Toast Café

ที่มา food.trueid.net

ING Craft Toast Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปที่ชาวสาย 2 ถนนพุทธมณฑลที่พลาดไม่ได้เลย เป็นร้านกาแฟานกาแฟที่นั่งชิล ในบรรยากาศสบายๆ การตกแต่งร้านของที่นี่จะเป็น คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ โดยจะเน้นการใช้แสงจากธรรมชาติ และสีขาวตัดกับสีน้ำตาลธรรมชาติ ที่ร้านจะใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก แต่ยังคงความเป็นมินิมอลไว้  โซนด้านนอกของร้านจะเป็นในสไตล์แบบสวนใครที่ชอบต้นไม้ เย็นๆจะต้องหลงรักที่นี้ ความพิเศษของที่นี่คือนอกจากจะเป้นร้านกาแฟแล้ว แต่ยังมีเมนู คราฟท์โทสต์ (Craft Toast) ขนมปังโฮมเมดแสนอร่อยที่มีให้เลือกหลายหน้า และขนมปังของร้านใช้ขนมปังของร้านดังจากญี่ปุ่น ทำสดใหม่ ทำให้ขนมอร่อยมากๆ สมกับเป็น คาเฟ่ มินิมอล ญี่ปุ่น

 • พิกัด ถนน สุขาภิบาลบางระมาด พุทธมณฑสาย 2 เขตทวีวัฒนา กรุงเทพ
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 – 18.00 น. (หยุดวันจันทร์)

Nosleep bkk

ที่มา food.trueid.net

Nosleep bkk คาเฟ่สไตล์มินิมอล ย่านลาดพร้าว   การแต่งร้านจะเน้นการตกแต่งเป็นสไตล์มอนิมอล แบบอุ่นอุ่น ในสไตล์ Home Cafe ที่เน้นการใช้โค้งประตู และโทนสีขาว และเน้นใช้แสงแดดจากธรรมชาติ และ ต้นไม้ ให้อารมณ์ Cozy สบายๆ ดูเอิร์ธโทน เครื่องดื่มของทางร้านมีทั้งกาแฟและไม่กาแฟ ทางร้านจะทำเบเกอรี่เองที่ในแต่ละวันจะเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยไม่ซ้ำในแต่ละวัน เครื่องดื่มอย่างเมนู No Sleep เป็นกาแฟ Siganture ที่ Extra shot ผสม Lemonade สูตรพิเศษที่ทางร้านได้ทำเอง และCaramel ความหวานที่ให้ความตื่นตัว เข้มตามชื่อ สดชื่น แต่ดื่มง่าย เมนูเบเกอรี่ตัวเด็ดอย่าง Banana Caramel Cake เค้กกล้วยหอมโฮมเมดขึ้นชื่อของทางร้านเลยก็ว่าได้ หวานน้อย ฉ่ำเนย บอกเลยว่าฟินตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย สำหรับการเดินทางมาที่ร้านตัวร้านตั้งอยู่ที่ ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 23 สามารถเข้ามาได้ทั้ง 2 ทาง ทั้งจากถนนเกษตรนวมินทร์ และ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

 • พิกัด  ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 23 ถนน สุคนธสวัสดิ์ เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 08.00 – 17.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 10.00-17.00 น.

Tropi Hoola

ที่มา FB:KIN.TEE.NHAI

Tropi Hoola อยู่ในโครงการ Ari Doi Street เป็นคอมมูนิตี้ ที่เค้าได้รวบรวม 3 ร้านดังจากเชียงใหม่ มาไว้ด้วยกัน นั่นก็คือ

Kobe King : ร้านปิ้งย่างเนื้อเกรดพรีเมี่ยม

Harn by Gao Cafe Nimman : ร้านอาหารเหนือ

Tropi Hoola : คาเฟ่ขนม และเครื่องดื่ม

บอกเลยว่าแต่ละร้านคือดีมาก ตอบโจทย์ได้ทั้งคาวหวาน และยังมุมถ่ายรูปเยอะมาก และมุมยอดนิมที่เรียกว่าถ้ามาแล้วไม่มาถ่ายรูปตรงนี้คือพลาด คือมุมป้ายรถเมล์ญี่ปุ่น ที่มีสีสันสดใสมาก ที่มีการตกแต่งให้เหมือนเราอยุ่ที่ญี่ปุ่นเลย Tropi Hoola คือคาเฟ่ เน้นความสดชื่อ อย่างเมนูโซดาสุดเฟรช สเลอปี้ยาคูลย์เจลลี่พีช สเลอปี้ชานมไต้หวัน และครัวซองท์น้อง Snoopy นอกจากนี้เค้ายังมีเมนูขนม​ กาแฟ​ และเครื่องดื่มที่หลากหลายกว่าเดิม ในสไตล์ฮูล่าๆ น่ารัก สดใส เหมือนเดิม ภานในร้านมีความเป็นธีมแม่บ้าน แบบญี่ปุ่น

 • พิกัด ซอย อารีย์ 4 ฝั่งเหนือ​ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 – 19.00 น.

HooCha Tea Bar

ที่มา chillpainai

Hoocha Tea Bar คาเฟ่ มินิมอล ญี่ปุ่น ร้านชาและร้านกาแฟเล็กๆ น่ารักที่ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 87 นั้นเองค่ะ ที่เราชอบมากๆคือหน้าร้านมีความน่ารักมาก ที่บางมุมก็ให้ฟิลญี่ปุ่น บางมุมก็ให้ฟิลเกาหลี มูดแอนด์โทนของร้านนี้ดีมากจะเป็นขาวตัดกับน้ำตาลสีไม้ที่ ดูมินิมอลและอบอุ่นไปในตัว ดูสบายตาสุดๆ มองไปทางไหนของร้านก็เจอแต่ความน่ารักแบบญี่ปุ่นๆ ร้านมีทั้งมุมนั่งโต๊และบาร์ที่ให้นั่งดื่มได้ชิลๆหรือจะถ่ายรูปก็ได้ทุกมุม และทางร้าน Hoocha Tea Bar เค้าจะเน้นเมนูชา ไม่ว่าจะเป็นชาใส ชานม หรือชาผลไม้ แต่กาแฟก็มีด้วยน้า

 • พิกัด ซอยลาดพร้าว 87 แยก 17
 • เปิดบริการ : 10.30 – 20.30 น.

Ufabet เว็บหลัก

Credit by : Ufabet